Hội chợ mua sắm hè Quảng Ngãi tháng 6/2018

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm, giới thiệu và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác và phát triển thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Hội chợ quảng ngãi
Banner của Hội chợ năm nay vô cùng bắt mắt và lung linh.

Năm nay, tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Hội Chợ Mua Sắm Hè 2018 để cho người dân Quảng Ngãi cũng như khách du lịch có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống, sản phẩm cũng như con người nơi đây.

Thời gian diễn ra lễ hội từ ngày 29/6 đến 08/07/2018, tại sân bay cũ, đường Hoàng Hoa Thám, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

hội chợ quảng ngãi

Với quy mô trên 250 gian hàng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước tham gia trưng bày các sản phẩm công nghiệp, nông thôn tiêu biểu ca các tỉnh, thành phố gồm các sản phẩm chế biến nông sản, thủ công mỹ nghệ, dệt may, da giày, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, máy móc thiết bị, thực phẩm…

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Quảng Ngãi, người dân có thể ngắm HOA ANH ĐÀO và TUYẾT RƠI ngay giữa mùa hè. Đây cũng chính là nội dung chủ đề của hội chợ hè năm nay “Lễ hội hoa anh đào và tuyết rơi”.

Nhân cơ hội này, Công Ty TNHH Giống Cây Trồng Miền Trung chúng tôi cũng đã tham gia và có được rất nhiều kỷ niệm đẹp cho mùa hè 2018.

Hội chợ quảng ngãi

Bên cạnh giới thiệu và quảng bá của Công ty, chúng tôi còn được gặp gỡ với các doanh nghiệp đối tác khác trong tỉnh và còn được giao lưu với khách hàng, bà con nông dân, để có thể hiểu thêm, trao đổi với nhau về cuộc sống nông nghiệp của tỉnh mình. Bằng cách đó, chúng tôi sẽ nỗ lực cố gắng hơn để hỗ trợ bà con nông dân trong xây dựng nền Nông nghiệp.

Một số hình ảnh khác:

hội chợ quảng ngãi

hội chợ quảng ngãi

Xem thêm sản phẩm của Công ty tại đây.